QUY TRÌNH KỸ THUẬT

Số bản ghi Dạng hiển thị: Danh sách/Lưới

Chăm sóc lúa xuân đúng cách
17/11/2016 2:37:02 CH
1. Chế độ phân bón: Tập quán canh tác cũ là bón phânđơn riêng rẽ, không cân đối được dinh dưỡng,dẫn đến mức độ lúa nhiễm bệnh cao, tỷ lệ hạt lép nhiều, trọng lượng hạt thấp.

Cách phòng chống dịch bệnh cho đàn vịt con
17/11/2016 2:30:42 CH
Một số bệnh thường gặp ở vịt, ngan.

Cách chăm sóc hoa lan Hồ Điệp sau khi chơi hết hoa
17/11/2016 2:28:08 CH
Hồ Điệp với màu sắc rực rỡ và độ bền cao hiện đang là loại lan được ưa chuộng để trưng bày trong dịp Tết Nguyên đán hàng năm.

Biện pháp phòng trị bệnh tổng hợp cho cá nuôi
17/11/2016 12:00:00 SA
1. Cải tạo và cải thiện môi trường nuôi cá

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG VẮC XIN TRONG CHĂN NUÔI
17/11/2016 12:00:00 SA
Trong những năm gần đây do chăn nuôi ngày càng phát triển, môi trường càng trở nên ô nhiễm, sự vận chuyển vật nuôi giữa các vùng, các quốc gia (không kiểm dịch hoặc kiểm dịch không đầy đủ) … dẫn đến dịch bệnh xảy ra ngày càng nhiều và phức tạp, gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ PHÂN VÀ MÔI TRƯỜNG TRONG CHĂN NUÔI GIA CẦM
17/11/2016 12:00:00 SA
I. SỬ DỤNG CHẾ PHẨM BALASA-N01 LÀM ĐỆM LÓT CHUỒNG TRONG CHĂN NUÔI GÀ

KỸ THUẬT NUÔI CÁ TẦM SIBERIA TRONG BỂ
17/11/2016 12:00:00 SA
I. Giới thiệu chung về cá Tầm Siberia. Tên khoa học: Acipencer baerii Brandt, 1833 Tên tiếng Việt: cá Tầm siberi

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CÀ CHUA
16/11/2016 12:00:00 SA
* Sơ đồ quy trình công nghệ: Cà chua - Rửa sạch - Nấu chín - (Bã) Đánh nhuyễn, chà - (Phụ gia - ) Phối chế (Hành, tỏi khô - Bóc vỏ - Nghiền nhỏ) - Cô đặc - Rót chai - Thành phẩm.

Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng màng bọc để bảo quản thực phẩm
16/11/2016 12:00:00 SA
Việc sử dụng màng bọc trong bảo quản các sản phẩm thực phẩm (tươi sống, qua chế biến…) đang được người dân lựa chọn, đặc biệt đối với thức ăn, thực phẩm được bảo quản trong môi trường lạnh (tủ lạnh, tủ đá…).

CHẾ BIẾN TỎI LÀM MỘT SỐ BÀI THUỐC
16/11/2016 12:00:00 SA
Để trị cảm, viêm họng, sổ mũi, nên dùng cồn tỏi nhỏ mũi hoặc giã tỏi cho ngửi. Cũng có thể giã tỏi, đổ cồn 70 độ, đốt cháy rồi trùm chăn xông cho ra mồ hôi.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KỸ THUẬT HỆ THỐNG
ĐT: 0208.3753 725


khiemtic@gmail.com
Nguyễn Hùng Khiêm

LIÊN KẾT WEBSITE

TỪ KHOÁ
Lượt truy cập
Lixao  Online: 15  
Lixao  Tuần: 200
Lixao Lixao  Tổng: 123456944