Chi tiết Thông tinKH&CN

Tải xuống  Quay lại
Ngày: 13/07/2013 | Số lượt xem: 185 | Số lượt tải: 6 Facebook
Lĩnh vực Lĩnh vực bảo quản chế biến
Nhan đề tài liệu Kỹ thuật ủ chua thức ăn cho bò sữa
Hình ảnh minh hoạ
Tác giả
Chủ đề Công nghệ chế biến
Mô tả Phương thức ủ chua thức ăn gia súc không chỉ được sử dụng để dự trữ thức ăn xanh mà còn để chế biến, dự trữ thức ăn có nguồn gốc động vật như sản phẩm phụ của công nghiệp chế biến thủy hải sản hay của các lò mổ gia súc.
Nhà xuất bản NXB. Lao động xã hội
Tác giả phụ
Ngày tháng 13/07/2013
Loại tài liệu Document
Mô tả vật lý Document/pdf
Định danh
Nguồn gốc Cục TT KH&CN Quốc gia
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Liên kết
Nơi chứa TN-TTCN-2013
Bản quyền Thông tin chỉ sử dụng nghiên cứu và học tập, không bán
Từ khoá kỹ thuật ủ chua, thức ăn, bò sữa, thức ăn thô xanh
   
  Tải xuống  Quay lại

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KỸ THUẬT HỆ THỐNG
ĐT: 0208.3753 725


khiemtic@gmail.com
Nguyễn Hùng Khiêm

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập
Lixao  Online: 7  
Lixao  Tuần: 13683
Lixao Lixao  Tổng: 123609654