Chi tiết Thông tinKH&CN

Tải xuống  Quay lại
Ngày: 23/07/2013 | Số lượt xem: 198 | Số lượt tải: 3 Facebook
Lĩnh vực Lĩnh vực trồng trọt | Cây hoa mầu | Quy trình kỹ thuật
Nhan đề tài liệu Cây đậu xanh - Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm
Hình ảnh minh hoạ
Tác giả GS.TS. Đường Hồng Dật
Chủ đề Nông nghiệp
Mô tả Các đặc điểm hình thái, sinh học, sinh lý cây đậu xanh; các biện biện pháp kỹ thuật thâm canh và chế biến đậu xanh.
Nhà xuất bản NXB. Lao động Xã hội
Tác giả phụ
Ngày tháng 23/07/2013
Loại tài liệu Document
Mô tả vật lý Document/pdf
Định danh
Nguồn gốc Cục TT KH&CN Quốc gia
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Liên kết
Nơi chứa TN-TTCN-2013
Bản quyền GS.TS. Đường Hồng Dật
Từ khoá cây đậu xanh, kỹ thuật, thâm canh, biện pháp, năng suất, chế biến
   
  Tải xuống  Quay lại

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KỸ THUẬT HỆ THỐNG
ĐT: 0208.3753 725


khiemtic@gmail.com
Nguyễn Hùng Khiêm

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập
Lixao  Online: 33  
Lixao  Tuần: 13768
Lixao Lixao  Tổng: 123609705