DANH SÁCH THÔNG TIN KH&CN

Số bản ghi Dạng hiển thị: Danh sách/Lưới Thể loại:

Chế biến sản phẩm đậu tương
Số lượt xem: 287 | Số lượt tải:9
Lĩnh vực: Lĩnh vực bảo quản chế biến
Người đăng: SuperUser Account | Ngày đăng: 10/26/2013
Hạt đậu tương có giá trị dinh dưỡng cao, với mức trung bình 40% protein và 20% lipit, nên nó là loại hạt duy nhất mà giá trị được tính đồng thời cả protein và lipit… Sử dụng đậu tương làm thực phẩm sẽ góp phần quan trọng vào việc giải quyết nạ đói protein, tăng tỷ lệ đạm, giảm tỷ lệ tinh bột,...
Từ khóa: Chế biến sản phẩm đậu tương, chế biến đậu tương, đậu tương

Ăn chay trong thời đại Hoàng Kim
Số lượt xem: 265 | Số lượt tải:12
Lĩnh vực: Lĩnh vực bảo quản chế biến
Người đăng: Nguyễn Thị Quyên | Ngày đăng: 7/17/2013
Nguyên liệu và cách chế biến các món ăn chay trong thời đại Hòang Kim.
Từ khóa: ăn chay, nguyên liệu, chế biến

Chế biến món ăn bằng lò vi sóng - Món điểm tâm
Số lượt xem: 201 | Số lượt tải:10
Lĩnh vực: Lĩnh vực bảo quản chế biến
Người đăng: Nguyễn Thị Quyên | Ngày đăng: 7/17/2013
Nguyên liệu và phương pháp chế biến các món ăn bằng lò vi sóng các món điểm tâm.
Từ khóa: nguyên liệu, phương pháp, chế biến, món ăn, món điểm tâm

Chế biến món ăn bằng lò vi sóng - Món bò, gà, lợn
Số lượt xem: 200 | Số lượt tải:9
Lĩnh vực: Lĩnh vực bảo quản chế biến
Người đăng: Nguyễn Thị Quyên | Ngày đăng: 7/17/2013
Nguyên liệu và phương pháp chế biến các món ăn bằng lò vi sóng các món bò, gà, lợn.
Từ khóa: nguyên liệu, phương pháp, chế biến, món ăn, gà, bò, lợn

Chế biến món ăn bằng lò vi sóng
Số lượt xem: 195 | Số lượt tải:10
Lĩnh vực: Lĩnh vực bảo quản chế biến
Người đăng: Nguyễn Thị Quyên | Ngày đăng: 7/17/2013
Nguyên liệu và phương pháp chế biến các món ăn bằng lò vi sóng.
Từ khóa: nguyên liệu, phương pháp, chế biến, món ăn

Các món cơm
Số lượt xem: 214 | Số lượt tải:15
Lĩnh vực: Lĩnh vực bảo quản chế biến
Người đăng: Nguyễn Thị Quyên | Ngày đăng: 7/17/2013
Nguyên liệu và phương pháp chế biến các món cơm.
Từ khóa: cơm, ẩm thực, nguyên liệu, chế biến

Các món lẩu
Số lượt xem: 203 | Số lượt tải:15
Lĩnh vực: Lĩnh vực bảo quản chế biến
Người đăng: Nguyễn Thị Quyên | Ngày đăng: 7/17/2013
Nguyên liệu và phương pháp chế biến các món lẩu.
Từ khóa: ẩm thực, lẩu

Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm
Số lượt xem: 228 | Số lượt tải:16
Lĩnh vực: Lĩnh vực bảo quản chế biến
Người đăng: Nguyễn Thị Quyên | Ngày đăng: 7/17/2013
Giáo trình cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý làm việc, đặc điểm kỹ thuật, cách vận hành và vấn đề an toàn tự động của các máy và thiết bị điển hình nhất trong sản xuất thực phẩm.
Từ khóa: thiết bị, sản xuất, thực phẩm

82 món xôi đặc biệt 3 miền
Số lượt xem: 208 | Số lượt tải:15
Lĩnh vực: Lĩnh vực bảo quản chế biến
Người đăng: Nguyễn Thị Quyên | Ngày đăng: 7/17/2013
82 món xôi đặc biệt 3 miền hấp dẫn, ngon miệng và bổ dưỡng.
Từ khóa: xôi, ẩm thực

81 món chè đặc biệt 3 miền
Số lượt xem: 221 | Số lượt tải:13
Lĩnh vực: Lĩnh vực bảo quản chế biến
Người đăng: Nguyễn Thị Quyên | Ngày đăng: 7/17/2013
81 món chè đặc biệt 3 miền hấp dẫn, ngon miệng và bổ dưỡng.
Từ khóa: chè, ẩm thực


[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 | Trang cuối

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KỸ THUẬT HỆ THỐNG
ĐT: 0208.3753 725


khiemtic@gmail.com
Nguyễn Hùng Khiêm

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập
Lixao  Online: 22  
Lixao  Tuần: 16633
Lixao Lixao  Tổng: 123549821